เปิดสอนภาษาจีน ดนตรีจีน พิณจีน (กู่เจิง) ซอจีน (เอ้อหู) ผีผา ขลุ่ยจีน

 
 
 
 
>> หลักสูตรภาษาจีนทั่วไป

>> หลักสูตรภาษาจีนธุรกิจเร่งรัด

>> หลักสูตรภาษาจีนสำหรับเด็กเล็ก

>> ชั้นเรียนเดี่ยว (Private Course)
 
 
 

        หลักสูตรภาษาจีนของโรงเรียนเรา ใช้ตำราเรียนภาษาจีนที่ได้รับความนิยมแพร่หลายจาก มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (Beijing Language and Culture University – BLCU)ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง และมีประสบการณ์ยาวนานในการสอนภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติ ของประเทศจีนส่วนคุณครูที่สอนที่นี่เน้นคุณครูชาวจีนเจ้าของภาษาซึ่งล้วนมีประสบการณ์เชี่ยวชาญในการสอนภาษาจีนโดยเฉพาะเลยนะคะ ที่ CLM เนี่ย เค้าเน้นการสอนให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาจีนอย่างครบถ้วน โดยการเรียนรู้อย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง ภายในห้องเรียนที่มีสื่อการสอนที่ทันสมัยหลากหลาย ทำให้ผู้เรียนได้เรียนอย่างมีความสุข และเมื่อเรียนจบก็สามารถใช้ภาษาจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

        อ๊ะๆ เดี๋ยวก่อน ผู้เรียนที่มีพื้นฐานภาษาจีนกันมาบ้างแล้ว ก็สามารถทดสอบเพื่อเข้าเรียนในระดับต่าง ๆ ได้ทันที
โดยไม่ต้องเริ่มเรียนใหม่ตั้งแต่ระดับต้นค่ะ

หลักสูตรภาษาจีนทั่วไป เป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ
7 ปีขึ้นไปและผู้ใหญ่ โดยแบ่งออกเป็น 3 ระดับดังนี้ค่ะ

        “ ปัว...พัว...มัว...ฟัว.......” ฮิฮิ อย่าตกใจนะคะ คือว่า เหวินเหวิน กำลังฝึกท่อง พินอิน อยู่ค่ะ เวลาเราเริ่มเรียนภาษาจีนที่ CLM เนี่ย
เหล่าซือ(คุณครู)จะสอน ให้เราอ่านภาษาจีนโดยการเรียน “พินอิน” (เครื่องหมายกำกับเสียงภาษาจีน) ซะก่อน เพื่อฝึกให้เราออกเสียงภาษาจีนได้ง่าย ชัดเจนและถูกต้อง จากนั้นเราก็จะได้เรียนการฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาจีนที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน จนกระทั่งสามารถสนทนาในระดับ พื้นฐานได้ค่ะ

 

        เป็นการเรียนต่อจากระดับต้นหรือสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานมาบ้างแล้วค่ะ ในระดับนี้ผู้เรียนจะได้เรียนคำศัพท์และไวยากรณ์ที่มีรูปประโยค
ซับซ้อนมากขึ้น พร้อมกันนี้เหล่าซือก็จะสอดแทรกเรื่องราวด้านสังคมและวัฒนธรรมของจีนให้เราได้เรียนเพิ่มเติม วัตถุประสงค์ก็เพื่อให้สามารถนำ ภาษาจีนไปใช้ในการเรียน ติดต่อสื่อสาร หรือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ

 
        เป็นการเรียนต่อจากระดับกลางค่ะ เน้นการติดต่อธุรกิจการค้าโดยใช้ภาษาจีน ผู้เรียนจะได้ศึกษาคำศัพท์และการใช้ภาษาที่ครอบคลุมเกี่ยวข้องกับธุรกิจการค้าโดยตรง พอจบระดับนี้แล้วทุกๆ คน จะมีความมั่นใจในการใช้ภาษาจีนในการทำงานหรือติดต่อธุรกิจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

 
 

 

Copyright @ 2009 CLMSCHOOL.net All Rights Reserved.
Web Designed By Pejstudio.com